Sự thật về máy khử khuẩn thực phẩm
những năm mới đây máy khử khuẩn thực phẩm Xixa được đa số gia đình để ý và tiêu dùng thường xuyên trong gia đình cũng như dùng trong cung cấp của gia đình, thế nhưng đa dạng người vẫn thắc mắc máy ozone mang tác dụng gì, với gây hại cho con người hay ko. Chúng ta cùng Phân tích chi tiết trong bài viết này nhé.
cách chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ
Dưới đây là cách chọn máy ozone khử độc thực phẩm cho người nội trợ. Mời bạn cộng tham khảo để sở hữu rộng rãi tri thức hơn về an toàn thực phẩm và hiệu quả đối sở hữu sức khỏe con người.
Dưới đây là một số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
1. Sử dụng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa với nước
Ở dạng khí hay dạng hòa có nước, máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa đều mang khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng ko khử trùng ở phòng ban hư thối đã mang sẵn trên rau quả. vì thế, đối với rau quả với phòng ban hư thối, sau khi ngâm rửa xong nên sử dụng ngay, ko nên đựng trong tủ lạnh.
Đối mang từng chiếc thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian dùng máy khử trùng rau quả Xixa khác nhau để đạt được kết quả phải chăng. Đặc trưng, đối sở hữu thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần ít ra 30 phút mới mang khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
hai.Không nên tiêu dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone có hại cho sức khỏe, chủ yếu ở hệ thần kinh và đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường bắt đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Cho nên, ko nên ở trong phòng khi đang dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc thù, khi ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên giới hạn lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên dùng bít tất tay lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên sử dụng thực phẩm, nước uống sau khi sục rửa khoảng 15 phút.
Tìm hiểu thêm về máy sục ozone có tác dụng gì
3. Chú ý đến khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng diệt vi khuẩn trong rau quả nên khí Ozone sở hữu thể khiến hư hại, hoen gỉ nhiều đồ vật mang kim loại trong nhà giả dụ bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần dùng hậu sự đựng bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép ko gỉ, giảm thiểu dùng hậu sự đựng bằng nhôm hay nhựa trong quá trình sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/